1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Lắp quạt thông hút gió công nghiệp cho tụ điện

Lắp quạt thông hút gió công nghiệp cho tụ điện

Quạt làm mát tụ điện , quạt hút gió tụ điện , quạt làm mát

Quạt hút gió công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu để làm mát cho tụ điện trong nhà xưởng . Hiện nay trong ngành công nghiệp hầu hết 100% các máy móc đều sử dụng hút, quạt thông gió, quạt làm mát tủ điện , với việc tính toán làm sao lựa chọn được những thiết bị quạt thông hút gió công nghiệp còn gặp nhiều khó khắn để chọn lựa được những thiết bị phù hợp và giảm các chi phí đầu tư cho doanh nghiệp . Qua bài viết sau đây chúng tôi xẽ cung cấp kỹ hơn về những thông tin của sản phẩm để quý vị tham khỏa trước khi lựa chọn sản phẩm này .

quạt thông gió cho tụ điện

quạt thông gió cho tụ điện

Cách lắp đặt quạt hút thông gió công nghiệp cho tủ điện

Hiện nay hầu hết các xí nghiệp nhà xưởng trong ngành công nghiệp đều sử dụng các thiết bị quạt làm mát , quạt hút gió , quạt thông gió công nghiệp để làm mát và làm giảm nhiệt độ cho máy mọc đặc biệt là các tụ điện với mức độ hoạt động liên tục.

Lắm bắt được với nhu cầu sử dụng các thiết bị nay ngày một cao , và với mong muốn khách hàng sử dụng được những thiết bị tốt và chất lượng đặt như cầu với mong muốn của khách như : độ bền của quạt , độ êm ái trong quá trình hoạt động ,khả năng vệ sinh và thay thế lọc bụi có dễ dàng, và đặc biệt là giá cả có hợp lí…

Quạt hút thông gió công nghiệp dasin là một trong những sản phẩm có chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong các nhà máy , xí nghiệp trong vai trò làm giảm nhiệt độ và làm mát các thiết bị máy móc như : tủ điện hạ thế, tủ điện trung tâm, tủ điều khiển, tủ biến tần, … hoặc tủ có chứa các thiết bị tỏa nhiệt lớn như biến tần, máy biến áp, contactor, …Ngoài ra quạt thông gió dasin còn có những chức năng đặc biệt như trao đổi không khí cho nhà xưởng , hút các khí nóng từ trong nhà xưởng ra ngoài và ngược lại có thể cấp khí tươi từ ngoài vào trong …. Thông thường quạt thông gió được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển.

Những ưu điểm của quạt hút thông gió công nghiệp dasin

Quạt hút thông gió công nghiệp dasin được cấu tạo nên bằng những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ các nước như : Nhật Bản và Đài Loan

Với dây chuyển sản xuất hiện đại và công nghệ nhật bản công thêm đó là những cán bộ công nhân viên với nhiều năm trong việc sản xuất được ra những sản phẩm chất lượng

 • Ngoài ra quạt hút thông gió dasin có thể vận hành được cả 2 chiều chỉ cần một cái gặt công tắc .
 • Quạt thông gió công nghiệp dasin được thiết kế để lắp đặt một cách đơn giản nhất.
 • Quạt thông gió công nghiệp dasin có thể tự ngắt (TC) khi nhiệt độ nên cao khoảng 80 độ
 • Sản phẩm có thể vận hành luôn tục 24/7 mà không sợ quá tải.
 • Quạt thông gió công nghiệp dasin có thể chậy được ở hầu hết các môi trường mà không sợ ảnh hưởng đến motor hay quạt.
 • Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện nên không bị rỉ sét như các sản phẩm khác,
 • Toàn bộ motor được quấn bằng 100% dây đồng.
 • Motor quạt được bịt kín và chạy bằng vòng bi nên không tiếp súc với môi trường bên ngoài làm ảnh hửơng đến quạt
 • Được làm trên dây chuyền tự động nên đảm bảo độ chuẩn xác và an toàn cao.
 • Toàn bộ sản phẩm quạt thông gió dasin đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.
Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng

Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng

Tác dụng của quạt hút thông gió công nghiệp dasin cho tủ điện

Quạt hút gió hay thông gió để là những thiết bị hút các khí bụi bẩn , hút ẩm , thông thoáng tuần hoàn không khí . Đồng thời tăng tuổi thọ cho các thiết bị

 • Tăng cường không khí tuần hoàn

Trong quá trịnh các thiết bị thường sẽ phát sinh ra nhiệt , khiến cho không khí trong tủ điện nóng lên , làm giảm khả năng hoạt động của máy móc , nặng hơn nữa khi nóng quá xẽ phát sinh gấy ra cháy nổ .Với vai trò của quạt hút thông gió là nhận nhiệm vụ hút khí nóng ra bên ngoài và cấp khí tươi mát từ bên ngoài vào bên trong làm giảm nhiệt độ bên trong tủ, giúp thiết bị vận hành hiệu quả hơn.

 • Tăng tuổi thọ các thiết bị

Với các thiết bị như tủ điện , máy móc phát sinh ra nhiệt trong quá trình hoạt động trong một thời gian dài thường sẽ hoạt động kém , các thiết bị hoạt động không hiệu quả .Quạt hút gió giúp lưu thông không khí và làm mát các thiết bị , làm các thiết bị vận hành đúng công suất và kéo dài tuổi thọ.

 • Giảm độ ẩm trong tủ điện

Các tủ điện thường hoạt động tối đa từ 10 đến 14 tiếng. Những lúc tủ điện không hoạt động độ ẩm sẽ tăng cao. Có quạt hút sẽ giúp giảm độ ẩm trong tủ điện.

Cách lựa chọn quạt hút thông gió công nghiệp dasin cho tủ điện, máy móc

Để lựa chọn quạt hút tủ điện được chính xác nhất chúng ta có thể tham khảo công thức sau đây để tính toán:
• CFM = Cubic Feet per Minute (Lưu lượng quạt)
• P = Tổng lượng nhiệt tỏa ra (đơn vị W)
• CFM = (3.17 x P) / Delta T
• Delta T =Nhiệt độ tỏa ra lớn nhất trong tủ – nhiệt độ bên ngoài tủ.

Quạt hút thông gió dasin cho tủ điện có những công xuất như sau:

Quạt thông gió KFV-1845, Quạt thông gió KVF-2460, Quạt thông gió KVF-3076 

Có thể nói đa phần thì mọi người đều có thể lắp được quạt hút thông gió tủ điện bởi có các hướng dẫn khi sử dụng sản phẩm, nhờ công nghệ thông tin tiên tiến như internet dễ dàng cho việc tra cứu và tìm hiểu về cách lắp đặt hoặc có thể gọi một người chuyên về chúng mà lắp đặt.

Thật sự chúng hoạt động như việc tỏa nhiệt từ dưới lên trên vì vậy cần lắp chúng gần ngay cạnh nóc tủ nhất vì nơi đó là nơi nóng nhất, không tỏa được nhiệt có thể gây nổ tụ điện. Còn về phần cấp gió thì đi từ bên ngoài vào đặc biệt phải để dưới chân tủ như vậy lượng trao đổi không khí lẫn nhau sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn không bị sự quá tải và nóng không tỏa nhiệt.

Nơi cung cấp quạt hút thông gió dasin tủ điện chất lượng

Phú nguyên Nơi đây đảm bảo được chất lượng, luôn mang đến sự ưu đãi cũng như đưa đến các mặt hàng vô cùng đa dạng rất dễ cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm. Có đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp nhằm tư vấn hỗ trợ khách hàng.
Bởi sự chuyên nghiệp của mình mà Phú Nguyên trở nên thành công, uy tín hơn và tạo sự yên tâm đối với khách hàng trong nhiều năm qua . Thành lập ra các trang web mua hàng trên mạng biết nắm bắt xu thế và chạy theo thị trường hiện đại. Vì vậy mà việc mua hàng mau chóng hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng quạt hút thông gió tủ điện hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Cty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên

Địa chỉ : 162 lô A4, khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:0906 219 896 

Email :quatdasinchatluong@gmail.com

Website :https://quatdasinchatluong.com/

 

Tin tức liên quan

Đăng nhập